Logo
Logo

Bán căn hộ chung cư tại Bắc Từ Liêm

4 kết quả phù hợp dành cho bạn

View On Map

Xem trên bản đồ

Sắp xếp theo

img_rent

BÁN CC IA20 Ciputra – Nam Thăng Long –Hà Nội - 110m tầng cao – siêu thoáng

Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Xuân Đỉnh

4

110 m2

4.5

tỷ

40.91 tr/m²

buithuhien1991

10/02/2023

4.5

tỷ

40.91 tr/m²

img_rent

1

1

52 m2

1

tỷ

19.23 tr/m²

banner
img_rent

Bán nhà chung cư IA20 KĐT Ciputra

Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Đông Ngạc

92 m2

2.9

tỷ

31.52 tr/m²

img_rent

Bán Căn hộ 06 tầng cao N01 T7 khi ngoại giao đoàn

Hà Nội, Bắc Từ Liêm, Xuân Tảo

126.8 m2

53

triệu

417 nghìn/m²

1

Xu hướng tìm kiếm

Bán nhà quận Hải Châu

Bán đất nền Vincom Quận Phú Nhuận

Nhà đất bán

Xu hướng bất động sản hiện nay.

Tìm mua bán đất giá rẻ tại Bắc Từ Liêm

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm, cung cấp các thông tin minh bạch và chính xác về giá nhà, giá đất tại Bắc Từ Liêm. Datdep.com chắc chắn là trang điện tử số 1 uy tín bạn đang cần.

Các hình thức mua bán nhà đất, bất động sản, cho thuê căn hộ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, giao dịch không phải lúc nào cũng diễn ra nhanh chóng. Nhằm giúp người mua và người bán giải quyết bài toán "thuận mua vừa bán", chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, bất động sản, cho thuê căn hộ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Đất Đẹp theo dõi nhé!

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm

Hiện nay có 3 hình thức mua bán nhà đất là mua đất để ở, mua đất để đầu tư và mua đất để kinh doanh. Dù là hình thức nào nhưng để có thể mua được những lô đất giá tốt, bước đầu tiên chủ đầu tư cần xác định lô đất có nằm trong diện quy hoạch hay giải toả không. Sau đó xem xét các yếu tố như vị trí, tiện ích xung quanh lô đất để tránh tình trạng mua phải đất khác trên giấy tờ bản vẽ.

Tiếp theo, người mua cần xác định mục đích sử dụng đất (thổ cư hay thổ canh); thời hạn sử dụng đất trên giấy tờ là bao lâu. Nếu có số năm cụ thể thì sau thời gian đó Nhà nước có quyền lấy lại đất. Ngoài ra, bạn cần phải xem xét đất nằm trong diện giải tỏa, quy hoạch không được đền bù hoặc đền bù rất thấp. Nếu có hãy tránh mua những lô đất như vậy.

Ngoài ra, người mua cần phải quan tâm đến thủ tục mua bán đất. Bên bán phải có giấy tờ pháp lý rõ ràng và cả hai bên mua bán phải đến phòng đăng ký nhà đất để làm thủ tục mua bán. Người mua có thể đặt cọc nhưng không nên quá 10% giá trị hợp đồng đến khi nhận được giấy xác nhận quyền sở hữu và sử dụng đất thì tiến hành thanh toán hết phần còn lại.

Về chúng tôi

Giới thiệu

Quy chế hoạt động

Góp ý

Hỗ trợ

Đăng ký và đăng nhập

Điều khoản và điều kiện

Bảo mật thông tin

An toàn mua bán

Lưu ý đăng bài viết

Liên hệ

+84935.309.099

59 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

building1building2building3

© 2022 Bản quyền thuộc về Datdep.com